×

Bảo hiểm chuyến bay

BẢO HIỂM CHUYẾN BAY CÓ GIÁ TRỊ GÌ? BẠN CÓ THỰC SỰ CẦN NÓ?

Các chuyến đi không chỉ là cơ hội để thư giãn và ngắm nhìn thế giới, nó cũng là một khoản đầu tư. Và có một cách để bảo vệ khoản đầu tư đó, chính là bảo hiểm chuyến bay.

Tôi có cần bảo hiểm du lịch không?

- Bạn có sẵn sàng để mất các khoản chi phí du lịch đã trả trước trong trường hợp chuyến bay bị hủy do sự cố không lường trước được (ví dụ: một thành viên trong gia đình qua đời) không?

- Bạn du lịch đến một nơi có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt?

- Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn hoặc bị hủy, bạn có muốn được bồi thường cho sự bất tiện và các khoản phí bổ sung không?

- Nếu hành lý của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có đủ khả năng để sắm sửa hành lý thay thế không?

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên xem xét mua bảo hiểm chuyến bay.

Mặc dù các chính sách bảo hiểm hàng không có thể khác nhau tùy theo gói và công ty bảo hiểm, nhưng có một số lợi ích phổ biến có thể được bao gồm trong các gói bảo hiểm chuyến bay:

- Trì hoãn chuyến bay: Bạn sẽ được hoàn một số tiền nhất định nếu chuyến bay của bạn bị hoãn trong khoảng thời gian bảo hiểm quy định.

- Bị gián đoạn hoặc hủy chuyến: Nếu bạn cần hủy chuyến bay hoặc về nước sớm vì vấn đề nào đó được liệt kê trong chính sách bảo hiểm, bảo hiểm này sẽ hoàn lại cho bạn chi phí chuyến bay.

- Bảo hiểm hành lý thất lạc hoặc chậm trễ: Bảo hiểm này hoàn trả cho bạn khi hành lý bị thất lạc hoặc bị chậm trễ, theo giới hạn hợp đồng. 

- Hỗ trợ đi lại: Quyền lợi này hỗ trợ bạn trong việc đặt lại hoặc sắp xếp hành trình bay khác.

Với nhiều sự cố có thể xảy ra khi bay, bạn nên xem xét một số hình thức bảo hiểm. Việc xác định lựa chọn bảo hiểm nào phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào loại bảo hiểm bạn cần, ngân sách của bạn và mức độ phức tạp trong kế hoạch du lịch.

Giả sử bạn đang đi du lịch trong nước để thăm một người bạn ở một điểm đến quen thuộc. Trong trường hợp này, một gói bảo hiểm chuyến bay cơ bản có thể cung cấp đầy đủ điều kiện bạn cần.

Mặt khác, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi nhiều điểm đến, chuyến bay quốc tế, bạn nên xem xét một gói bảo hiểm du lịch toàn diện, vì có nhiều vấn đề hơn có thể xảy ra. 


QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 2VNTRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Phone: 833-859-8686

Website: www.2vntravel.com

Email: visa@2vntravel.com

US Office: 9636 Garden Grove Blvd, Suite 22, Garden Grove, CA 92844

VN Office: Lô 10 Đường N2, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

 

Đặt Bảo hiểm chuyến bay

loading
VN: +8428-7304-5657 US: +1833-859-8686