×

Điều kiện sử dụng


Các Điều khoản và Điều kiện này ("Điều khoản", "Điều khoản và Điều kiện") chi phối mối quan hệ của bạn với trang web www.2vntravel.com ("Dịch vụ") được điều hành bởi 2Vn Travel Inc, ("chúng tôi", "chúng tôi" hoặc "của chúng tôi" ).

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện này trước khi sử dụng Dịch vụ.

Quyền truy cập và sử dụng Dịch vụ của bạn tùy thuộc vào việc bạn chấp nhận và tuân thủ các Điều khoản này. Các Điều khoản này áp dụng cho tất cả khách truy cập, người dùng và những người khác truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của điều khoản thì bạn không thể truy cập Dịch vụ.

Mua hàng
Nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp thông qua Dịch vụ ("Mua"), bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin liên quan đến Giao dịch mua của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn, số thẻ tín dụng của bạn, ngày hết hạn của thẻ tín dụng, địa chỉ thanh toán và thông tin giao hàng của bạn.

Bạn tuyên bố và đảm bảo rằng: (i) bạn có quyền hợp pháp để sử dụng bất kỳ (các) thẻ tín dụng hoặc (các) phương thức thanh toán nào khác liên quan đến bất kỳ Giao dịch mua nào; và (ii) thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng sự thật, chính xác và đầy đủ.

Bằng cách gửi thông tin như vậy, bạn cấp cho chúng tôi quyền cung cấp thông tin cho bên thứ ba nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn tất Giao dịch mua.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn bất kỳ lúc nào vì một số lý do nhất định bao gồm nhưng không giới hạn: tính sẵn có của sản phẩm hoặc dịch vụ, lỗi trong mô tả hoặc giá của sản phẩm hoặc dịch vụ, lỗi trong đơn đặt hàng của bạn hoặc các lý do khác.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn nếu nghi ngờ có gian lận hoặc giao dịch trái phép hoặc bất hợp pháp.

Đặt chỗ và tranh chấp thẻ tín dụng
Việc bạn ủy quyền sử dụng số Thẻ tín dụng của khách hàng để đặt cọc và / hoặc khoản thanh toán cuối cùng cho thấy bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện đặt phòng của chúng tôi, cho dù khách hàng của bạn đã thực sự ký vào hối phiếu thích hợp hay chưa. Thẻ tín dụng được sử dụng phải thuộc về một trong những hành khách trong đặt phòng. Thẻ tín dụng của bên thứ ba sẽ hoàn toàn không được chấp nhận.
 
Nếu khách hàng cố gắng hoàn lại tiền cho vé máy bay không hoàn lại, phí dịch vụ hoặc số dư vé máy bay đáp ứng các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận này; khách hàng đồng ý hoàn trả toàn bộ số tiền bồi hoàn kèm theo khoản phạt $ 100 vì sự bất tiện và chi phí kế toán.
Trong trường hợp bồi hoàn gian lận, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về chi phí cần thiết để bắt đầu các thủ tục pháp lý nhằm bù đắp khoản lỗ có thể xảy ra. Trong trường hợp tòa án đưa ra phán quyết có lợi cho cơ quan của chúng tôi, khách hàng sẽ không từ chối hoặc trì hoãn việc thanh toán bất kỳ phán quyết nào được đưa ra một cách không cần thiết. Tuy nhiên, nếu việc thanh toán không thành công theo quy định của Tòa án, khách hàng sẽ không chống lại việc cắt giảm tiền lương của mình.


Vé sẽ được phát hành theo các quy tắc do các hãng hàng không thiết lập và được nêu trong các quy định về giá vé.

Giá cả
Tất cả giá được báo đều bằng quỹ của Hoa Kỳ và có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Thanh toán: Trước khi thanh toán cuối cùng được thực hiện, bạn sẽ nhận được hóa đơn cuối cùng được cập nhật hợp lệ để phản ánh bất kỳ biến động tiền tệ nào. Giá không bị khóa cho đến khi thanh toán đầy đủ đã được thực hiện.

Chuyến bay Schdules
Lịch có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Do đó, hành khách có trách nhiệm xác nhận lại thời gian bay theo hướng dẫn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với hành khách về bất kỳ tổn thất, chậm trễ hoặc bất tiện nào khác phát sinh liên quan đến bất kỳ chuyến bay nào. Tất cả hành khách phải đến sân bay ít nhất hai giờ trước giờ khởi hành đã chỉ định.

Giá cả
Chúng tôi báo giá bằng đơn vị tiền tệ của Mỹ. Giá vé máy bay hiển thị của chúng tôi tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi. Tất cả giá đều tính theo người, đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí.

Hành lý và Hành lý
Nếu hành lý của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, các hãng hàng không sẽ không chi trả cho bất kỳ trường hợp mất mát nào thuộc loại này. Các hãng hàng không cũng sẽ chịu trách nhiệm đối với hành lý được giữ bên mình theo các quy ước quốc tế và không phải bất kỳ trường hợp thất lạc hành lý nào khác sẽ được hãng hàng không giải quyết. Nếu bạn phát hiện hành lý của mình bị thất lạc thì bạn phải gửi đơn khai báo (bao gồm bản gốc của vé máy bay, phiếu ký gửi hành lý) về thiệt hại và mất mát của bạn cho các hãng hàng không có uy tín nhưng tất cả những việc này cần được thực hiện trước khi rời sân bay.

Bảo hiểm
Chúng tôi khuyên bạn nên mua một số bảo hiểm như du lịch, hủy chuyến, cấp cứu y tế hoặc thất lạc hành lý cho mỗi chuyến đi. Chúng tôi giới thiệu bạn đến công ty bảo hiểm uy tín và bạn có trách nhiệm hiểu rõ ràng các giới hạn và phạm vi bảo hiểm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào.

Rủi ro Du lịch, Hộ chiếu, Thị thực và Nhu cầu Sức khỏe
Trước khi đi du lịch, bạn nên kiểm tra tất cả các giấy tờ cần thiết được yêu cầu như thị thực, hộ chiếu hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, bạn phải mang theo hộ chiếu hợp lệ, thị thực, chứng chỉ và giấy phép nếu có và giấy chứng nhận y tế.

Tất cả các hành khách đi du lịch nước ngoài yêu cầu phải có hộ chiếu, còn hạn 6 tháng sau khi chuyến đi của họ kết thúc và có thị thực phù hợp. Thị thực nhập cảnh nhiều lần là bắt buộc đối với một số quốc gia. Mỗi hành khách có trách nhiệm phải có hộ chiếu hợp lệ và thị thực cần thiết, cũng như tuân thủ các yêu cầu nhập cảnh, sức khỏe hoặc các yêu cầu khác của quốc gia đến thăm. Nhà điều hành và / hoặc đại lý của họ không chịu trách nhiệm về hộ chiếu, yêu cầu thị thực, nhập cảnh, sức khỏe hoặc các yêu cầu khác của các quốc gia đến thăm hoặc bất kỳ tổn thất nào mà hành khách phải gánh chịu do không tuân thủ luật pháp, quy định, trật tự và / hoặc yêu cầu của các quốc gia đến thăm .
 
Trách nhiệm của chuyến tham quan

  1. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các hành trình và tính năng của tour. Nếu những cải tiến đó có thể được thực hiện hoặc những trường hợp bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, Chúng tôi bảo lưu quyền thực hiện các thay đổi, chẳng hạn như thay đổi hành trình, thay thế khách sạn, hủy hoặc lên lịch khởi hành chuyến du lịch nếu được cho là phù hợp. Ngoài ra, giá tour sẽ được điều chỉnh tùy theo việc kéo dài hoặc rút ngắn thời gian du lịch. Hành khách không được sử dụng điều này như một cái cớ để phản đối.
  2. Tất cả hành lý và đồ dùng cá nhân luôn có nguy cơ hành khách tự chịu rủi ro. Các nhà vận chuyển, khách sạn và các nhà cung cấp khác cung cấp dịch vụ theo tour là các nhà thầu độc lập; như vậy, các chính sách bảo mật của họ sẽ được tôn trọng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích được yêu cầu.
  3. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước hành khách về việc cung cấp dịch vụ và chỗ ở được mô tả trong tài liệu này, trừ trường hợp không thể cung cấp các dịch vụ đó hoặc hành trình sử dụng bị thay đổi do sự chậm trễ hoặc các nguyên nhân khác thuộc bất kỳ hình thức hoặc bản chất nào ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp các dịch vụ, chỗ ở và hành trình có thể so sánh được và sẽ không có khoản hoàn trả nào trong mối liên hệ này.
  4. Hành khách có trách nhiệm tuân thủ luật pháp, quy định, mệnh lệnh và / hoặc yêu cầu của các quốc gia đến thăm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành khách nào bị từ chối nhập cảnh vào các quốc gia đã đến thăm. Trong những trường hợp như vậy, sẽ không được hoàn lại tiền cho phần tour du lịch chưa sử dụng.
  5. Chúng tôi vui lòng chấp nhận yêu cầu của từng khách đến hoặc rời đi cho các chuyến du lịch độc lập, tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà hành khách phải gánh chịu đối với bất kỳ phần nào của chuyến du lịch hoặc chỗ ở khách sạn do giao thông chậm trễ hoặc chậm trễ dưới bất kỳ hình thức nào.
  6. Chúng tôi có quyền từ chối chở bất kỳ ai có hành vi được cho là không phù hợp với lợi ích của đoàn du lịch. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành vi của hành khách sau khi kết thúc chuyến tham quan. Nếu bất kỳ hành khách nào được yêu cầu rời khỏi chuyến tham quan, phần còn lại của phí tour sẽ không được hoàn lại.
  7. Quyền được bảo lưu để thực hiện các thay đổi thích hợp theo yêu cầu và lịch trình cuối cùng, vẫn có thể thay đổi vào phút cuối, sẽ được cung cấp khi bạn đến.
Visa và Gia hạn Hộ chiếu Việt Nam
Sau khi thanh toán cuối cùng được thực hiện, Tất cả dịch vụ đều không được hoàn lại.

Tính sẵn có, lỗi và không chính xác
Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm và dịch vụ của mình trên Dịch vụ. Các sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn trên Dịch vụ của chúng tôi có thể bị định giá sai, được mô tả không chính xác hoặc không có sẵn và chúng tôi có thể gặp phải sự chậm trễ trong việc cập nhật thông tin trên Dịch vụ và quảng cáo của chúng tôi trên các trang web khác.

Chúng tôi không thể và không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào, bao gồm giá cả, hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật, tính khả dụng và dịch vụ. Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật thông tin và sửa chữa các sai sót, không chính xác hoặc thiếu sót vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Cuộc thi, Rút thăm trúng thưởng và Khuyến mãi
Mọi cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng hoặc các chương trình khuyến mãi khác (gọi chung là "Khuyến mại") được cung cấp thông qua Dịch vụ có thể chịu sự điều chỉnh của các quy tắc tách biệt với các Điều khoản này. Nếu bạn tham gia vào bất kỳ Chương trình khuyến mãi nào, vui lòng xem lại các quy tắc hiện hành cũng như Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu các quy tắc cho Chương trình khuyến mãi xung đột với các Điều khoản này, thì các quy tắc của Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng.

Tài khoản
Khi bạn tạo tài khoản với chúng tôi, bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật mọi lúc. Việc không làm như vậy cấu thành vi phạm Điều khoản, có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn trên Dịch vụ của chúng tôi bị chấm dứt ngay lập tức.

Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu mà bạn sử dụng để truy cập Dịch vụ và cho bất kỳ hoạt động hoặc hành động nào dưới mật khẩu của bạn, cho dù mật khẩu của bạn là với Dịch vụ của chúng tôi hay dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn đồng ý không tiết lộ mật khẩu của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bạn phải thông báo cho chúng tôi ngay lập tức khi biết về bất kỳ vi phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tài khoản của bạn.

Sở hữu trí tuệ
Dịch vụ và nội dung, tính năng và chức năng ban đầu của nó đang và sẽ vẫn là tài sản độc quyền của 2Vn Travel Inc và các nhà cấp phép của nó. Dịch vụ được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu và các luật khác của Hoa Kỳ và các quốc gia nước ngoài. Các nhãn hiệu và trang phục thương mại của chúng tôi không được sử dụng liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của 2Vn Travel Inc,

Liên kết đến các trang web khác
Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của 2Vn Travel Inc.

2Vn Travel Inc, không có quyền kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật hoặc thông lệ của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba. Bạn cũng thừa nhận và đồng ý rằng 2Vn Travel Inc, sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ sẵn có nào như vậy trên hoặc thông qua bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào như vậy.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào mà bạn truy cập.

Chấm dứt
Chúng tôi có thể chấm dứt hoặc tạm ngưng tài khoản của bạn ngay lập tức, mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm, vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn nếu bạn vi phạm các Điều khoản.

Khi chấm dứt, quyền sử dụng Dịch vụ của bạn sẽ ngay lập tức chấm dứt. Nếu bạn muốn chấm dứt tài khoản của mình, bạn có thể chỉ cần ngừng sử dụng
Dịch vụ.

Luật chi phối
Các Điều khoản này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp của Hoa Kỳ, bất kể xung đột với các quy định pháp luật của nó.

Việc chúng tôi không thực thi bất kỳ quyền hoặc quy định nào của các Điều khoản này sẽ không được coi là sự từ bỏ các quyền đó. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các Điều khoản này bị tòa án cho là không hợp lệ hoặc không thể thi hành, thì các điều khoản còn lại của các Điều khoản này sẽ vẫn có hiệu lực. Các Điều khoản này cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa chúng tôi liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi, đồng thời thay thế và thay thế mọi thỏa thuận trước đây giữa chúng tôi có thể có liên quan đến Dịch vụ.

Những thay đổi
Chúng tôi có quyền, theo quyết định riêng của mình, sửa đổi hoặc thay thế các Điều khoản này bất kỳ lúc nào. Nếu bản sửa đổi là tài liệu, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo trước ít nhất 30 ngày trước khi bất kỳ điều khoản mới nào có hiệu lực. Điều gì tạo nên sự thay đổi quan trọng sẽ được quyết định theo quyết định riêng của chúng tôi.

Bằng cách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi sau khi các sửa đổi đó có hiệu lực, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản mới, vui lòng ngừng sử dụng Dịch vụ.

Liên hệ chúng tôi
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các Điều khoản này, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số + 1833-859-8686 hoặc +1 626-537-1646 và gửi email: support@2vntravel.com


 

Replica Jewelry Replica Bvlgari Earrings Replica Bvlgari Necklace Replica Amulette De Cartier Replica C De Cartier Replica Cartier Love Earrings Diamants Legers de Cartier Replica Panthere de Cartier Replica Dior Earrings Replica Hermes Bracelets Replica Piaget Earrings Replica Rolex Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Earrings Replica Van Cleef & Arpels Rings namaak Cartier Sieraden Replica Bvlgari ketting Replica Bvlgari oorbellen Replica Hermes armbanden Replica Cartier liefde oorbellen Replica Cartier liefde skettingen Replica Panthere de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica Van Cleef & Arpels Armbanden Replica Van Cleef & Arpels Kettingen Replica Jewelry deutschland Replica Bvlgari Armband Replica Cartier Liebes Ohrringe Replica Cartier Love Halsketten Replica Panther de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica C. De Cartier Replica Dior Ohrringe Replica Hermes Armb?nder Replica Piaget Ohrringe Replica Rolex Armb?nder Replica Van Cleef & Arpels Halsketten Replica Van Cleef & Arpels Ohrringe imitation Cartier bijoux imitation Boucles d'oreilles Bvlgari imitation Cartier imitation Colliers d'amour Cartier imitation Boucles d'oreilles Love Cartier imitation Panthere de Cartier imitation Amulette De Cartier imitation Boucles d'oreilles Dior imitation Bracelets Hermes imitation Colliers Piaget imitation Colliers Rolex imitation Colliers Van Cleef & Arpels imitation Boucles d'oreilles Van Cleef & Arpels Replica Cartier Replica Bvlgari Falsa Collar Bulgari Replica Collares Cartier Amor Replica Pendientes Cartier Amor Replica Pantera de Cartier Replica Amulette De Cartier Falsa Pulsera Dior Falsa Anillos Hermes Falsa Pendientes Piaget Falsa Collares Rolex Replica Van Cleef Arpels Replica Pendientes Van Cleef & Arpels gioielli Cartier Imitazioni imitazioni Collana Bulgari imitazioni Collane d'amore di Cartier imitazioni Orecchini d'amore di Cartier imitazioni Pantera di Cartier imitazioni Amulette De Cartier imitazioni C De Cartier imitazioni Orecchini Dior imitazioni Bracciali Hermes imitazioni Orecchini Piaget imitazioni Bracciali Rolex imitazioni Collane Van Cleef & Arpels imitazioni Orecchini Van Cleef & Arpels