Thông Tin Về 2VN Travel

About us
Kính thưa Quý đồng hương,
Khi mua vé máy bay hoặc đi du lịch về Việt Nam, một trong những phân vân lớn nhất của Quý đồng hương là nên đến đại lý vé truyền thống hay mua qua đại lý bán vé trực tuyến ( OTA ). Trang web www.2vntravel.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa cả hai phương thức trên. Thông qua trang web, Quý đồng hương có thể chủ động kiểm tra chuyến bay, sắp xếp thời gian hành trình như kế hoạch mong muốn, đồng thời được nhân viên của 2VN Travel tư vấn rõ ràng thời gian bay, quá cảnh, hành lý và các dịch vụ đi kèm như xe lăn, suất ăn đặc biệt…
Công ty có trụ sở tại thành phố Alhambra, California, dưới sự điều hành của Ms. Nini Lương với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại Mỹ và Châu Á ở những vị trí cấp cao của các hãng hàng không lớn. Phương châm của công ty chúng tôi là giúp Quý đồng hương có được giá vé tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất cho những chuyến đi của mình.
Chúng tôi phục vụ Quý đồng hương trên tất cả các tiểu bang Hoa Kì.
Ngoài vé máy bay, công ty hướng đến các dịch vụ đi kèm như làm Visa về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất, các tour du lịch phong phú trong nước Mỹ và ngoài nước như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả tour du lịch khởi hành từ Việt Nam.
Mong ước rằng 2VN Travel sẽ góp phần trong việc giúp Quý đồng hương du lịch tiết kiệm hơn, thoải mái hơn.
 
2VN TRAVEL INC,
Add : 215 E Commonwealth Ave, Unit A, Alhambra, Ca91801
Toll Free : +1 833-859-8686
Website : www.2vntravel.com

2VNTravel - Uy Tín, tận tậm, chuyên nghiệp

 Địa chỉ       : 9636 Garden Grove Blvd, Suite #22, Garden Grove, CA 92844

Điện thoại : +1 833-859-8686

Email         : support@2vntravel.com